Bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng mang đến sự tiện nghi cho các hộ gia đình

91 / 100

Hiện nay những mẫu nhà gác lửng (hay còn có tên gọi là tầng lửng) đang được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội như tăng thêm diện tích sử dụng, tạo độ thông thoáng, đầy đủ tiện trong gian hạn hẹp. Thành Đạt sẽ giới thiệu bạn mẫu bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng.

Bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng

bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng

Đối với loại nhà này chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với những bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng cực kỳ đẹp. Bạn sẽ không cần đầu tư về tài chính quá nhiều những không gian sống của bạn sẽ hoàn hảo nhờ sự bố trí và sắp xếp thên tầng lửng của gia đình.

Với diện tích xây dựng nhỏ và chi phí vừa phải thì mẫu nhà 2 tầng có gác lửng là lựa chọn tốt ưu cho không gian và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mẫu bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng

Chưa đến 400 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay một không gian sống riêng vô cùng xinh đẹp và đầy ấn tượng với thiết kế mang đến sự gần gũi với tự nhiên, lấy nguồn sáng tốt, có khoảng không gian xanh để thư giãn, không khí trong lành và thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng diện tích 4.8x16m chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ thấy từ cổng chính vào sẽ có khoảng sân nhỏ được trang trí tiểu cảnh để tạo không gian giãn tốt. Tiếp đó là các phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, sân sau được sử dụng vách ngăn kính để lấy sáng tốt nhất cũng như tạo nên cảm giác rộng rãi cho người dùng.

Thiết kế tầng lửng là một trong những cách để tăng diện tích sử dụng theo chiều cao. Việc làm này rất thích hợp với những căn nhà có diện tích hẹp. Hiện nay, có nhiều gia đình sở hữu một diện tích rộng cũng rất ưa chuộng kiểu mẫu này, bởi chúng tạo nên độ thoáng mát cho không gian.

Với tầng lửng, bạn có thể bố trí sắp xếp thành 1 căn phòng độc đáo hoặc đơn giản chỉ là nơi chứa đồ hiệu quả nhất. Đây chính là mẫu thiết kế lý tưởng giành cho mọi người đang có ý định xây dựng nhà ở. Những căn nhà 2 tầng có gác lửng giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ trở thành hiện thực giành cho mọi người.

Có nên chọn những bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng để xây nhà?

Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng để tăng diện tích chiều cao sử dụng, việc này khá thích hợp với những ngôi nhà lô, nhà phố có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao. Việc thiết kế tầng lửng sẽ mang đến nhiều không gian sử dụng cho ngôi nhà đảm bảo sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Ngoài ưu điểm tốt nhất là tăng diện tích sử dụng, thì bản vẽ nhà 2 tầng có gác lững còn có thể giải quyết cho gia đình bạn trong những trường hợp như sau:

+ Khi diện tích mặt sàn đất không được rộng, hay bạn cần đến mặt bằng tầng trệt để kinh doanh, làm nhà kho hoặc nơi để xe. Đặc biệt khi đứng ở tầng trệt bạn có thể quan sát ở phía dưới tiện lợi giúp bạn kiểm soát mọi thứ tốt hơn khi có thiết kế tầng lửng.

+ Khi các công trình bị giới hạn bởi chiều cao nhưng mà chủ đầu tư cần đến mặt bằng rộng. Khi đó, tầng lửng sẽ giúp chắc chắn được các không gian tác dụng như phòng khách, phòng bếp ăn.

+ Tầng lửng cũng có thể sử dụng dành cho mục đích làm phòng tiếp khách hoặc làm phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Với nhiều hộ gia đình có đông thành viên thì tầng lửng còn có thể làm 1 phòng ngủ riêng dành cho gia chủ.

Bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng sẽ giúp không gian phía dưới của bạn được thông thoáng hơn, mang đến cảm giác rộng rãi. Khi bước vào bên trong phòng khách bạn sẽ không còn cảm thấy ngột ngạt hay nóng bức vì trần nhà cao.

– Có tầng lửng sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng cho chủ nhà vì diện tích cũng như chiều cao sẽ nhỏ hơn một lầu hoàn chỉnh.

Cũng chình vì những lý do này mà việc xây nhà 2 tầng có tầng lửng được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm được chi phí.

Hy vọng,với tất cả những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội khi xây thêm 1 tầng lửng thì chắc chắn các bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn.

Kiến Trúc Thành Đạt SSGĐơn vị thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng có gác lửng đẹp và chuyên nghiệp

Đặt sự phát triển bền vững của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Thành Đạt SSG với những kinh nghiệm và chuyên môn luôn cố gắng phát huy tốt nhất chất lượng dịch vụ thiết kế phong khách sang trọng hiện đại của mình. Sáng tạo trên cơ sở tôn trọng ý kiến khách hàng là tiền đề để chúng tôi góp phần tạo nên những không gian hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn. Hãy liên hệ với Thành Đạt SSG ngay hôm nay và nhận những tư vấn hiệu quả nhất dành riêng cho bạn.

Thông tin liên hệ

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Mobile: 0982 030 530

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG