Báo Giá Phần Thô Thành Đạt SSG

Để giúp các gia chủ dễ dàng hơn trong việc xây nhà, cũng như việc cập nhật giá cả thị trường xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH TNHH TM-DV Kiến Trúc Thành Đạt SSG xin gửi đến quý gia chủ đơn giá xây dựng nhà năm 2019 nhằm giúp các gia chủ tham khảo và hy vọng có cơ hội hợp tác với quý gia chủ.

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp, ưng ý thì thường gia chủ cần chuẩn rất là lâu và có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm suy nghĩ, trong đó giá xây dựng nhà là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Và tùy theo từng hạng mục công việc, gói vật liệu vật tư, các chính sách cam kết bảo hành, khuyến mãi, mức độ uy tín của các thương hiệu… mà mỗi một công ty có một mức giá khác nhau. Do đó gia chủ khi chuẩn bị xây nhà cần lên kế hoạch tài chính thật rõ ràng, chi tiết, nên lựa chọn mức giá và gói vật liệu vật tư phù hợp với tài chính của mình để việc xây nhà trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.200.000 đ/m2

Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện của căn nhà chính là các nội dung công việc như đào móng, đổ bê tông, xây tường, tô trát, làm mái, chống thấm… để hoàn thiện phần khung căn nhà. Và đối với một ngôi nhà, không có phần thi công xây dựng nào là không quan trọng cả, nhưng quan trọng nhất vẫn là thi công xây dựng phân thô. Bởi vì:

– Phần thô là một yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn, bền vững của căn nhà Vì mặt ngoài ngôi nhà có thể được sửa chữa, thay đổi vật liệu bề mặt, thiết bị, màu sắc…Nhưng phần thô, phần kết cấu bên trong thì không thay đổi được, khó thay đổi.

– Nếu xây dựng phần thô tốt, chắc chắn, chính xác thì những phần thi công sau càng thuận tiện, càng tiết kiệm được chi phí và thời gian, giảm ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa xây lại kết cấu…)

Thành Đạt SSG

Hiểu được sự quan trọng đó, tập thể công ty Thành Đạt SSG gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng phần thô của công trình. Nhờ đó mà chúng tôi đã tạo nên được sự uy tín trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, thi công phần thô cũng là một trong những thế mạnh dẫn đầu của công ty chúng tôi trên thị trường xây dựng hiện nay.

Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:

5 năm cho Phần Kết Cấu;

1 năm cho Phần Hoàn Thiện.

Ghi chú: 

– Đơn giá xây dựng phần thô này áp dụng cho công trình xây dựng nhà phố tiêu chuẩn, xây mới theo quy trình thiết kế và thi công của công ty Thành Đạt SSG, có tổng diện tích thi công ≥ 350 m2, có điều kiện thi công bình thường.

– Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích < 350 m2 hoặc nhà trong hẻm nhỏ, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn … công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

Xem chi tiết: tại giá xây dựng phần thô

Giá xây dựng trọn gói:

Đơn giá dưới đây chỉ áp dụng từ ngày 01/01/2019 cho đến khi website: www.kientructhanhdat.com cập nhập bảng giá mới.

Nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết về ngôi nhà mơ ước của mình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0982.030.530 của chúng tôi. Chi tiết về đơn giá xây dựng nhà năm 2019 do Công ty TNHH TM-DV Kiến Trúc Thành Đạt SSG gửi đến Quý khách hàng như sau:

Đang cập nhật…