Dịch vụ sửa chữa nhà tại HCM – Sài Gòn giá rẻ, uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi các gia chủ vừa có thể sở hữu một ngôi nhà như xây mới, mà lại vừa tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với xây nhà mới. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng may mắn tìm và lựa chọn được một đơn vị sửa nhà giá rẻ tại TPHCM uy tín.Được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà của các gia chủ, Kiến Trúc Thành Đạt SSG xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM với nhiều tiện ích đi kèm chắc chắn sẽ làm hài lòng các gia chủ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sửa nhà và xây nhà có khác nhau không?

Sửa nhà không hề giống như việc xây nhà mới khi xây nhà đã có định mức giá xây dựng, tính bằng m² xây dựng. Sửa chữa nhà sẽ rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xác định như xây mới do đó gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều.

Khá là khó để có thể xác định được đơn giá sửa chữa nhà vì đơn giản bạn sẽ không biết chắc chi phí sẽ là bao nhiêu. Hoàn toàn có thể phát sinh những chi phí mà bạn không lường trước được.

Ngoài ra giá cả thị trường, vật tư xây dựng còn thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm. Vì vậy, các gia chủ chắc chắn sẽ cần có sự tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – sửa nhà tại Sài Gòn để dự toán chi phí sửa nhà một cách chính xác nhất.

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

 

Những điều lưu ý trước khi sửa nhà cần biết

Hãy lắng nghe những lời tư vấn từ các đơn vị chuyên thi công và cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM để có kế hoạch và dự trù kinh phí hợp lý, tránh phải “sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa nhà.

Mục đích cần sửa lại nhà

Xác định rõ mục đích cần sửa chữa để đưa ra phương án khả thi nhất. Việc xác định đúng mục đích sử dụng sau cải tạo cũng là điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. Xác định rõ không gian nào sẽ được mở rộng, không gian nào sẽ phải thu hẹp lại hoặc thay đổi hoàn toàn mục đích sử dụng như bán lại hoặc cho thuê. 

Sau đây là những lý do mà các gia chủ thường nhờ đến dịch vụ sửa nhà tại TPHCM tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG:

 • Khi ngôi nhà của bạn đã xuống cấp trầm trọng nhưng khung nhà vẫn còn vững chắc, thì sửa lại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây mới
 • Khi ngôi nhà của bạn đã lỗi thời và bạn muốn sửa nhà để nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn.
 • Khi bạn muốn thêm tầng, thêm phòng cho ngôi nhà của mình. 
 • Khi bạn muốn bán hoặc cho thuê ngôi nhà, dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên được giá và được nhiều người lựa chọn.

Đơn xin sửa chữa nhà – Mẫu đơn sửa nhà chi tiết

Trước khi bắt đầu quá trình thi công, sửa chữa nhà ở thì gia chủ phải làm giấy xin phép sửa chữa nhà tại các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. Công tác sửa chữa nhà ở hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến những hộ xung quanh, đặc biệt là các vấn đề về môi trường và an ninh.

Mẫu đơn sửa nhà chi tiết sẽ được Kiến trúc Thành Đạt SSG cung cấp khi được chúng tôi tư vấn.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————–

ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Cải tạo/sửa chữa ……………….

Kính gửi: ……………………………………….

1. Tên chủ đầu tư: ………………………………………………………………………………………..

– Người đại diện: ……………………………………….. Chức vụ: ………………………………….

– Địa chỉ liên hệ: …………………………………………………………………………………………..

Số nhà: ……………………. Đường ……………………… Phường (xã) …………………………..

Tỉnh, thành phố: …………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại: ……………………………………………………………………………………………..

2. Hiện trạng công trình:

– Lô đất số: ………………………… Diện tích ……………………….. m2.

– Tại: ………………………………………………………………………………………………………..

– Phường (xã) ………………………………….. Quận (huyện) ……………………………………..

– Tỉnh, thành phố: …………………………………………………………………………………………

– Loại công trình: …………………………………… Cấp công trình: ……………………………….

– Diện tích xây dựng tầng 1: ………… m2.

– Tổng diện tích sàn: ……………. m2 (ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

– Chiều cao công trình: ……… m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

– Số tầng: (ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

3. Nội dung đề nghị cấp phép:

– Loại công trình: …………………………………….. Cấp công trình: …………………………….

– Diện tích xây dựng tầng 1: ……. m2.

– Tổng diện tích sàn: ……… m2 (ghi rõ diện tích sàn các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum).

– Chiều cao công trình: ……. m (trong đó ghi rõ chiều cao các tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng lửng, tum).

– Số tầng: (ghi rõ số tầng hầm, tầng trên mặt đất, tầng kỹ thuật, tầng lửng, tum)

4. Đơn vị hoặc người chủ nhiệm thiết kế:

– Chứng chỉ hành nghề số: ………….. do ………………………….Cấp ngày: …………………..

– Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………….

– Điện thoại: …………………………………………………………………………………………………

– Giấy phép hành nghề số (nếu có): ………………………… cấp ngày …………………………..

5. Dự kiến thời gian hoàn thành công trình: …………………….. tháng.

6. Cam kết: tôi xin cam đoan làm theo đúng giấy phép được cấp, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

…….,ngày….tháng….năm

Người làm đơn

(Ký và ghi họ tên)

Các gia chủ có thể tải mẫu đơn sửa nhà chi tiết ngay tại đây:

Xem bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Sài Gòn trước khi thi công

Gia chủ nên được xem trước bảng báo giá dịch vụ sửa chữa trước khi thi công bao gồm những hạng mục nào, đơn giá sửa chữa,…Gia chủ có thể tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM của Kiến Trúc Thành Đạt SSG tại các phần bên dưới bài viết.

Chuẩn bị kinh phí sửa chữa nhà

Sau khi đã tham khảo bảng báo giá, việc tiếp theo cần phải làm chắc chắn sẽ là dự tính kinh phí sửa chữa nhà. Kinh phí sửa chữa nhà sẽ được quyết định ngay sau khi trải qua quá trình tư vấn và tham khảo bảng báo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Sài Gòn trọn gói. Qua đó gia chủ sẽ dễ dàng nhận biết mình nên dự trù ngân sách như thế nào là hợp lý và hiệu quả nhất. 

Những yếu tố đánh giá đơn vị công ty sửa chữa nhà tốt, uy tín, chất lượng

Giữa rất nhiều công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM trên thị trường thì việc tìm ra công ty đủ uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng băn khoăn suy nghĩ.

Đơn vị thương hiệu sửa nhà uy tín

Một trong những yếu tố tạo nên một công ty sửa chữa nhà uy tín không gì khác chính là thương hiệu. Thương hiệu được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của doanh nghiệp, đánh giá của những khách hàng cũ, chất lượng thi công và bảo hành cùng những công trình được tạo ra.

Trong thời buổi mà Internet phổ biến, các gia chủ hoàn toàn có thể thăm dò các công ty sửa chữa nhà có uy tín hay không qua Website và các trang mạng xã hội, xem những công ty này có cập nhật bài viết đều đặn không, hình ảnh của họ có thực tế hay không, Google có cập nhật địa chỉ của công ty lên Google Map hay không?…

Thông qua những tín hiệu trên, các gia chủ có thể biết được sơ bộ công ty sửa chữa nhà đó có uy tín và làm chuyên nghiệp hay không.

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

Trình độ chuyên môn

Không ai lại chọn những đơn vị có đội ngũ ít chuyên môn trong nghề. Hãy tham khảo và lựa chọn thật kỹ càng những đơn vị thi công, sửa chữa nhà có thâm niên lâu năm cùng tay nghề, chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao.

Đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, sẽ mang tới gia chủ những dịch vụ tốt nhất và hài lòng về phong cách làm việc. Kiến Trúc Thành Đạt SSG luôn tự hào với đội ngũ thi công chất lượng của mình.

 

Các dịch vụ mà công ty sửa chữa nhà trọn gói cung cấp

Dịch vụ sửa chữa xây dựng càng đa dạng cũng là một yếu tố đánh giá các công ty sửa chữa nhà có uy tín hay không. Các gia chủ hãy để ý ngoài dịch vụ sửa chữa nhà, các công ty này có còn dịch vụ khác hay không, chẳng hạn như dịch vụ xây dựng, thiết kế nội thất,…

Lựa chọn công ty sửa chữa nhà với nhiều loại dịch vụ đa dạng chắc chắn sẽ giúp ích cho các gia chủ không chỉ trong quá trình xây sửa nhà mà còn trong tương lai khi bạn có nhu cầu sơn sửa lại nhà hoặc muốn ngăn phòng, thêm tầng,…

Tiến độ thi công và quy trình làm việc

Tiến độ thi công quyết định một phần rất lớn đối với uy tín của doanh nghiệp. Khi chúng ta dễ dàng chọn lựa giữa một doanh nghiệp luôn được đánh giá rằng hoàn thành trước kế hoạch và một doanh nghiệp có tình trạng chậm trễ. Thi công đúng tiến độ sẽ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho bất kỳ gia chủ nào.

Thiết bị thi công

Nếu trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao những thiết bị thi công lại thiếu thốn và sơ sài sẽ dẫn đến việc thi công sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian, có thể dẫn đến chất lượng công trình bị kém và kéo dài hơn mong muốn. 

Quy trình bảo hành sửa chữa

Đây chính là điều tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Khi đã có được niềm tin nơi khách hàng thì gia chủ sẽ quay lại sử dụng các dịch vụ bất cứ lúc nào, cũng như sẽ được giới thiệu đến các khách hàng mới.

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – Sài Gòn ở chúng tôi

Thành Đạt SSG tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM chất lượng, uy tín, phong cách hiện tại, đúng tiến độ.

Sở hữu đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao năng lực tay nghề mỗi ngày. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được Kiến Trúc Thành Đạt SSG lựa chọn kỹ càng và đào tạo chuyên môn. 

Uy tín: Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm với chi phí bỏ ra và tiến độ thi công luôn đúng theo cam kết ban đầu.

Tiện ích hỗ trợ đi kèm: Ưu đãi như thiết kế miễn phí, hỗ trợ xin cấp giấy phép xây dựng, chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục, tư vấn miễn phí các giải pháp thiết kế nhà ở.

Quy trình thi công sửa chữa nhà ở TP.HCM – Sài Gòn tại Thành Đạt SSG có gì đặc biệt?

Với quy trình sửa chữa nhà 8 bước của Thành Đạt SSG:

– Xác định rằng có cần phải xin phép hay không?

– Tiến hành thay đổi cấu trúc của căn nhà

– Thiết kế nhà ở

– Sửa chữa và cải tạo hệ thống điện nước

– Cải tạo và sửa chữa tường nhà

– Cải tạo ánh sáng

– Cải tạo kết cấu căn nhà

– Trang trí

Với mỗi bước quy trình sửa chữa, chúng tôi luôn hoàn thiện triệt để các hạng mục, đúng tiến độ và với chất lượng tốt nhất.

Các gói thi công dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – Sài Gòn giá rẻ tại Thành Đạt SSG

– Dịch vụ sơn sửa chữa lại nhà ở 

– Dịch vụ lát lại nền gạch men

– Dịch vụ sửa chữa cải tạo lại nhà vệ sinh 

– Dịch vụ sửa chữa trang trí đồ nội thất 

– Dịch vụ lát nền sàn gỗ

– Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa lại hệ thống điện và nước 

– Dịch vụ đóng mới, sửa lại trần thạch cao 

– Dịch vụ sửa chữa trọn gói 

– Dịch vụ tư vấn thiết kế lại căn hộ chung cư, nhà phố

…. Và tất cả các hạng mục khách hàng yêu cầu

Bảng báo giá chi tiết – dự toán gói dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – Sài Gòn trọn gói, mới nhất

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

Một số mẫu sửa nhà đẹp, giá rẻ, hiện đại tiện nghi

Dưới đây là một số dự án sửa chữa nhà đẹp năm 2021 của Kiến Trúc Thành Đạt SSG

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

 

 

 

Nếu các gia chủ đang cần tìm kiếm những mẫu nhà thiết kế nhà đơn giản và tiết kiệm chi phí, các gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng, 2 tầng đầy đủ chi tiết, đẹp, hiện đại nhất bên dưới:

XEM THÊM:

50+ Bản thiết kế nhà cấp 4 1 tầng, 2 tầng đầy đủ chi tiết, đẹp, hiện đại nhất

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – Sài Gòn miễn phí

Quý gia chủ có thể liên hệ tư vấn miễn phí qua Thành Đạt SSG.

 • Thông qua website http://kientructhanhdat.com/ 
 • Thông qua hotline: 08.96.68.77.78
 • Thông qua địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
 • Thông qua email: thanhdatssg@gmail.com

Thành Đạt SSG hân hạnh đồng hành cùng quý gia chủ trong hành trình cải tạo, sửa chữa, thi công nhà ở tại TPHCM với chi phí hợp lý, chất lượng, đúng tiến độ và hài lòng nhất.

3 thoughts on “Dịch vụ sửa chữa nhà tại HCM – Sài Gòn giá rẻ, uy tín, chất lượng

 1. Pingback: DỊCH VỤ SỬA NHÀ ĐÓN TẾT – Sửa Chữa Nhà Tại TPHCM | Thành Đạt SSG Construction

 2. Pingback: Công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

 3. Pingback: Sửa nhà Sài Gòn trọn gói giá rẻ - Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Trả lời