Chi phí xây dựng nhà cấp 4 đẹp 100m2

Nhận thấy nhiều người quan tâm tới chi phí và dự toán xây dựng các thiết kế nhà, trong những bài viết về dự toán và chi phí xây nhà, chúng tôi xin tổng hợp các thông số cơ bản, các bạn tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc gửi yêu cầu liên hệ email.

Nhà cấp 4 là hạng mục được Cty Gia Bảo giới thiệu nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

Chi tiết cách tính giá xây dựng nhà cấp 4

Và để cụ thể hoá cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 này chúng tôi sẽ đi vào chi tiết 1 mẫu thiết kế cụ thể với diện tích  m2 đây cũng là diện tích nhà cấp 4 được nhiều gia chủ lựa chọn. Đó là cách tính giá xây dựng nhà cấp 4 dựa bào bảng khái toán vật tư cũng như bảng giá thi công trọn gói.

Đây là bảng khái toán vật tư và giá nhân công dành cho phần xây thô chứ chưa có phần hoàn thiện nhé quý vị. Và nếu quý vị muốn cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 đơn giản và nhanh nhất thì có thể tham khảo bảo dự trù kinh phí dưới đây.

Tiếp theo, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4, cùng mối liên hệ giữa diện tích xây dựng và chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp bảng tính giá trị xây dựng công trình sơ bộ giúp bạn vừa ước tính được diện tích ngôi nhà, vừa tạm tính được mức độ đầu tư cho công trình của gia đình mình

1. Cách tính diện tích:

Tầng 1 (trệt): 100%
Lầu : 100% /lầu, bao nhiêu lầu thì nhân lên
Mái: 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái bằng và 70% nếu mái ngói
Sân: 50%
2. Cách tính chi phí móng:
Móng đơn: đã bao gồm trong đơn giá xây dựng.
Móng băng một phương: 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
Móng băng hai phương: 100% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
Móng cọc (ép tải): [250.000đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: 20.000.000 đ]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô].
Móng cọc (khoan nhồi): [450.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô].
3. Đơn giá xây tính trên 1 mét vuông:

Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 với các diện tích khác nhau

Đây là cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 dựa vào diện tích cũng như hệ số sảnh ban công, mái đua hoàn thiện kiểu chìa khoá trao tay. Đây cũng chính là cách được nhiều gia đình lựa chọn bởi họ không phải lo lắng tính toán chi phí vật tư, giá thành nhân công và giá hoàn thiện mà chỉ cần dọn về nhà ở.

Tóm lại với những chia sẻ trên đây thì phần nào quý vị đã hình dung ra cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 của mình. Bởi với 1 cách là bạn tự chuẩn bị tất cả và đi kiểm tra giá của tất cả các hạng mục với cách bạn khoán toàn bộ cho nhà thầu để học tự tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 của bạn theo kiểu chìa khoá trao tay. Thì cả 2 cách này đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng nếu bạn muốn chi phí xây dựng thấp nhất thì có thể chọn cách 1 đó là tự chuẩn bị và thuê thợ về làm nhé. Còn bạn quá bận rộn không thể giám sát được thì nên dùng cách 2. Tuy nhiên cả 2 cách đó đều đảm bảo yếu tố đúng kỹ thuật và không gian sống cho gia chủ.

Tham khảo một số các mẫu nhà cấp 4 100m2.