Công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

94 / 100

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm cho gia chủ về khoản tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, để dịch vụ sửa nhà trọn gói thật sự phát huy hết ưu điểm, các bạn cần phải thật tỉnh táo và lựa chọn công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói uy tín. Vậy thế nào là công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN TRỌN GÓI – SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHI PHÍ NHẤT

công ty sửa nhà sài gòn trọn gói
Công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói – cung cấp dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian

Nếu bạn may mắn chọn được công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì bạn không phải làm gì nhiều cả, bởi vì việc của bạn là yêu cầu và thống nhất về bản thiết kế và chi phí thi công, công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói sẽ đứng ra thay bạn thực hiện mọi quy trình sửa chữa cải taoh nhà ở từ mua nguyên vật liệu, kiến tạo, tu sửa căn nhà và giám sát tiến độ thi công cho kịp theo như hợp đồng.

Các hạng mục phải có ở một công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói

– Tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế ngoại thất và nội thất cũng như thời điểm sửa chữa nhà tốt lành, tiện lợi nhất cho khách hàng.

– Giới thiệu giá cả cùng với chất lượng nguyên vật liệu đang có trên thị trường để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với tài chính của khách hàng.

– Giới thiệu phương tiện thi công cùng giải pháp sửa chữa tốt ưu, tiết kiệm thời gian, công sức nhất và chi phí cho khách hàng.

– Tính toán bảng dự trù kinh phí đầy đủ, hợp lý, minh bạch cho mọi công trình của khách hàng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong lúc thi công công trình.

– Dự tính thời gian nghiệm thu, hoàn tất gói dịch vụ một cách chính xác không kéo dài.

– Hướng dẫn và hỗ tợ việc thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết khi sửa nhà Sài Gòn trọn gói tại công ty.

– Hướng dẫn việc sử dụng và bảo quản ngôi nhà sau sửa chữa sao cho đẹp và bền lâu nhất có thể.

– Khảo sát địa điểm, công trình xung quanh, xem xét cách bố trí, hướng phong thủy.sao cho tốt, phù hợp nhất với Gia chủ, thu hút tài lộc nhiều nhất.

– Tổ chức thi công một cách khoa học, được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ: từ khâu chuẩn bị mặt bằng đến đào móng thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, xây dựng, lắp đặt hệ thống ống thoát nước thải, cầu thang, vách ngăn chia phòng, tô tường quét vôi, lát gạch, sơn tường, lắp các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng cho căn phòng, lắp đặt camera, lợp mái nhà, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người lao động, hoàn thiện cấu trúc bên ngoài và nội thất bên trong ngôi nhà sao cho hoàn hảo nhất.

– Tiến hành kiểm tra và bàn giao công trình sau khi hoàn tất việc tu sửa, lắp đặt thiết bị trong ngôi nhà.

– Theo dõi và chăm sóc công trình sau thi công được trùng tu, sửa chữa khi có yêu cầu từ khách hàng.

Xem thêm: SỬA NHÀ SÀI GÒN | Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Ở Trọn Gói

công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói
Kiến Trúc Thành Đạt SSG – Công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói

 Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói

– Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng so với sử dụng dịch vụ sửa chữa từng phần riêng lẻ.

– Không phải mất thời gian suy nghĩ lo lắng quá nhiều trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, xin giấy phép sửa chữa nhà, tính toán chi phí sao cho hợp lý với tài chính gia đình, giám sát việc thi công xây dựng sửa chữa nhà…Bởi kế hoạch và tiến độ thi công đều được công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói thực hiện từ đầu đến cuối.

– Bảng giá được công khai minh bạch với khách hàng, quy trình làm việc, dưới sự giám sát chặt chẽ, hạn chế phát sinh chi phí không đáng có cho Quý khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ tại công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói

Tùy vào các điều kiện khác nhau mà công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói sẽ báo giá khác nhau. Tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG, trường hợp sửa chữa nhà trong hẻm nhỏ sẽ phải tính thêm từ 5% – 10% đơn giá. Bởi vì hẻm nhỏ không có chỗ tập kết vật tư bằng xe tải lớn mà phải chở bằng xe ba gác.

Không chỉ tại đây mà đa số công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói khác cũng đều có những quy định giống nhau ít nhiều. Sau đây là những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa nhà mà các gia chủ cần tham khảo:

– Điều kiện thi công khó khăn do vị trí không thuận lợi.

– Khối lượng thi công không nhiều do nhà quá nhỏ.

– Vị trí sửa chữa không phải ở 1 điểm mà là ở nhiều địa điểm khác nhau, tốn thời gian di chuyển.

– Giá cả thị trường lạm phát tăng cao nên giá vật liệu, nhân lực cũng lên xuống thất thường.

– Chủ đầu tư có những yêu cầu khác cần nhà thầu đáp ứng.

công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói
Bản thiết kế của Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Kiến Trúc Thành Đạt SSG – Công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói uy tín nhất hiện nay!

Qua bài viết này, các bạn có thể thấy dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang lại rất ưu điểm cho gia chủ về khoản tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nói chung có một nhược điểm lớn là các gia chủ dễ bị các đơn vị thi công không uy tín qua mặt, báo giá nguyên vật liệu sai lệch, không giám sát kỹ tiến độ thi công làm chậm trễ việc hoàn thành nhà.

Để dịch vụ sửa nhà trọn gói thật sự phát huy hết ưu điểm, các bạn cần phải thật tỉnh táo và lựa chọn công ty sửa nhà Sài Gòn trọn gói thật sự uy tín. Và với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Kiến Trúc Thành Đạt SSG tự tin sẽ không làm các gia chủ thất vọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG