Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Bạn có bao giờ tự hỏi chất lượng của các dịch vụ sơn nhà tại tphcm có tốt hay không? Vậy giá trị của dịch vụ này nằm ở điểm nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Giá trị của dịch vụ sơn nhà tại tphcm nằm ở đâu?

Với nhiều gia chủ hiện nay thì để thi công xây dựng hoàn thiện 100% ngôi nhà sẽ tốn khá là nhiều chi phí khác nhau. Dẫn đến nhiều ngôi nhà chỉ được thi công xong tình trạng phần thô và chưa sơn phết.

Nguyên nhân chủ yếu chính là do nguồn chi phí đã cạn kiệt, ngoài ra còn có thể là chưa chọn được màu sơn thích hợp với gia chủ. Và điều này chắc chắn sẽ gây mất thẩm mỹ và không đảm bảo an toàn trong quá trình ở.

Chính vì thế mà để giảm bớt gánh nặng chi phí thì nhiều người đã tìm đến các dịch vụ sơn nhà tại tphcm với mong muốn hoàn thiện những gì còn dang dở của ngôi nhà. Ngoài ra với những ngôi nhà lâu năm thì cũng nên thay đi lớp áo cũ để thay bằng lớp sơn mới cải thiện bề mặt tường nhà.

dịch vụ sơn nhà tại tphcm
Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Đâu là giá trị thật sự của dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Trong quá trình chọn lựa, tìm kiếm một dịch vụ sơn nhà tại tphcm ắt hẳn bạn không còn xa lạ với các slogan được thấy rất nhiều như là “sơn nhà giá rẻ” “sơn nhà tiết kiệm, chất lượng”. Tuy nhiên, các dịch vụ sơn nhà tại tphcm giá rẻ này không được lòng và không được ưa chuộng nhiều từ phía khách hàng bởi đơn giản chính là những dịch vụ này không chắc chắn được chất lượng sẽ đảm bảo.

Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi có thể tự tin là công ty sửa nhà tại Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, khẳng định rằng, giá trị của dịch vụ sơn nhà tại tphcm của chúng tôi nằm ở việc nắm bắt đúng tâm lý của gia chủ, xây dựng nên những ngôi nhà có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng thấu hiểu được những ý tưởng của khách hàng, từ đó có thể dễ dàng hợp tác mà hoàn thiện công trình được nhanh nhất. Với những công trình được tạo ra nhờ dịch vụ sơn nhà tại tphcm đã góp phần nào tạo nên nhiều giá trị và uy tín bền vững cho Kiến Trúc Thành Đạt SSG.

Kế hoạch của dịch vụ sơn nhà tại tphcm gồm những gì?

Đây chính là sơ lược kế hoạch thi công sơn nhà của Kiến Trúc Thành Đạt SSG cung cấp đến bạn.

1. Khảo sát, quan sát trực tiếp ngôi nhà

Việc khảo sát này sẽ giúp Kiến Trúc Thành Đạt SSG nắm bắt được tình trạng chung của ngôi nhà. Thông thường, dịch vụ sơn nhà tại tphcm được lựa chọn khi một bức tường ngôi nhà bạn bị nấm mốc; bị phồng rộp, bong tróc, bị ngấm nước hoặc đơn giản là các bức tường bị bám bụi bẩn, do con trẻ tô vẽ, do va chạm,… đã làm mất đi tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp ngôi nhà bị hư hỏng quá nhiều ở kết cấu bên trong ngôi nhà, từ đó biểu hiện ra những bức tường bên ngoài. Lúc này, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ đề nghị các gia chủ lựa chọn gói dịch vụ sửa nhà. Các bạn có thể tham khảo thêm về sửa nhà tại Sài Gòn qua bài viết bên dưới.

Xem thêm: 10 điều bạn nên lưu ý khi sửa nhà tại Sài Gòn

2. Lên phương án sơn nhà phù hợp với thực tế

Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ lên phương án sơn nhà theo như mong muốn của gia chủ, đồng thời đưa ra những tư vấn về các mẫu sơn nhà đẹp để khách hàng tham khảo nếu khách hàng vẫn chưa biết sơn màu gì, loại nào. Kế hoạch này sẽ được gửi trước cho khách hàng trong vòng ít nhất 1 tuần để khách hàng xem xét và cho ra ý kiến. Nếu khách hàng thống nhất, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ tiến hành thi công sơn nhà ngay sau đó.

3. Tiến hành sơn nhà

Thời gian thi công sơn nhà sẽ được diễn ra từ 3 ngày đến 1 tuần tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Đồng thời, lúc này Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ thông báo luôn đến gia chủ về số lượng lớp sơn và quy trình sơn cũng như là loại sơn được sử dụng. 

dịch vụ sơn nhà tại tphcm

dịch vụ sơn nhà tại tphcm
Quá trình thực hiện dịch vụ sơn nhà tại TPHCM

Quy trình tiến hành dịch vụ sơn nhà tại tphcm của Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Bây giờ hãy cùng Kiến Trúc Thành Đạt SSG tìm hiểu quy trình sơn nhà của chúng tôi nhé!

Đối với dịch vụ này, Kiến Trúc Thành Đạt SSG đẩy mạnh vào quy trình làm việc là chủ yếu. Quy trình thi công sơn nhà gồm các bước như sau:

Bước 1: Dọn dẹp nội thất toàn bộ không gian trong nhà, đảm bảo không có gì vướng bận, cản trở trong thi công.

Bước 2: Vệ sinh

Đối với những căn nhà mới, chúng tôi sử dụng giấy nhám để chà các vết bụi bẩn còn bám lại, đảm bảo có được bề mặt bằng phẳng. 

Đối với tường nhà đã cũ, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sử dụng dao cạo để loại bỏ hết lớp sơn trước đó và đồng thời làm sạch bề mặt để sơn mới bám được tốt hơn.

Bước 3: Chống thấm và khắc phục các lỗi tường nứt, ẩm mốc

Ở bước này, chúng tôi sử dụng loại sơn chống thấm chuyên dụng để đảm bảo rằng tường nhà sẽ không bị ẩm mốc mỗi khi mưa bão. Để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, lớp sơn chống thấm này sẽ được quét làm 2 lần. Tuy nhiên, với những kỹ thuật thi công khéo léo của đội ngũ thợ thi công trình độ, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tường bị dày hay vón cục.

Bước 4: Bả

Một quy trình thi công sơn nhà đúng chuẩn không thể bỏ qua được là bước bả bột trét. Bột trét có tác dụng giúp lớp sơn lên màu đẹp hơn và đồng thời che được hết các vết nứt trên bề mặt tường.

Bước 5: Sơn lót

Sơn lót là một bước vô cùng quan trọng trong dịch vụ sơn nhà tại tphcm. Lớp sơn này sẽ có tác dụng hỗ trợ lớp sơn phủ và giúp lớp sơn phủ phát huy được hết các công dụng của nó. Cũng tương tự như lớp bả, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ xem xét tình trạng nhà bạn để tiến hành sơn 1 đến 2 lớp cho phù hợp.

Bước 6: Sơn phủ

Đây là lớp sơn ở ngoài cùng, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Tại đây Kiến Trúc Thành Đạt SSG sử dụng con lăn cùng các máy móc hỗ trợ kết hợp để đảm bảo lớp sơn được lên đều màu và đúng chuẩn nhất.

dịch vụ sơn nhà tại tphcm

dịch vụ sơn nhà tại tphcm
Hoàn thành quá trình sơn nhà

Tìm kiếm dịch vụ sơn nhà tại tphcm – Kiến Trúc Thành Đạt SSG có mặt!

Trên đây chính là những thông tin về dịch vụ sơn nhà tại tphcm mà Kiến Trúc Thành Đạt SSG hân hạnh cung cấp đến bạn, nhằm giúp bạn có thể tham khảo và cho ra quyết định chính xác nhất với những gì bạn mong muốn. Nếu các bạn có nhu cầu về dịch vụ sơn nhà tại tphcm, hãy đến với Thành Đạt SSG ngay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG

 

 

Trả lời