Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, nhanh chóng, tiết kiệm

88 / 100

Nhà ở, chung cư, quán cà phê, nhà hàng, … khi sử dụng nhiều năm sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng và xuống cấp nặng nề, gây nhiều khó khăn trong hoạt động sinh sống, công việc của gia chủ nên cần được sửa chữa và cải tạo lại cho phù hợp, an toàn và trang trọng nhất.

Vì vậy, các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ và cải tạo nhà hiện nay được mở ra ngày càng nhiều và đa dạng. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kiến Trúc Thành Đạt SSG tự hào là công ty chuyên dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ với sự uy tín và chất lượng được khẳng định qua nhiều năm và phát triển luôn xứng đáng với niềm tin ở quý khách hàng.

dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của Kiến trúc Thành Đạt có điểm gì khác biệt hoàn toàn?

  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà dịch vụ đem lại. Khi sử dụng dịch vụ, việc của quý khách hàng  là chỉ thống nhất phương án xây dựng theo nguyện vọng của mình, phần còn lại từ khâu thiết kế, chọn vật liệu xây dựng cho đến giám sát tiến độ thi công sẽ do Kiến Trúc Thành Đạt SSG đảm nhận.

Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, quý khách hàng sẽ không cần phải tìm thuê kiến trúc sư, thợ xây, người giám sát công trình và từ đó tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Chi phí sửa nhà được công khai rõ ràng, minh bạch:

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, không chỉ tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức, quý khách hàng cũng sẽ được thống nhất và biết trước chi phí phải bỏ ra cho dự án thi công sắp tới. Từ đó, quý khách hàng sẽ hạn chế được nỗi lo lắng phải chi thêm tiền cho những chi phí phát sinh trong lúc thi công xây dựng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG có rất nhiều mức giá kèm theo vô vàn ưu đãi. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mức giá phù hợp với ngân sách muốn bỏ ra.

  • Miễn phí thiết kế.

Khi quý khách hàng đã ký kết hợp đồng thành công, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ cung cấp miễn phí bản thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng. Khâu thiết kế sẽ được chúng tôi cân bằng giữa vị trí, diện tích mảnh đất, tính thẩm mỹ của xu thế hiện đại và khía cạnh phong thủy, và tất nhiên, tất cả đều dựa trên ý tưởng và nguyện vọng thiết kế của quý khách hàng. 

dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Những thủ tục cần biết khi sửa chữa nhà ở

Đối với trường hợp sửa nhà có thay đổi kết cấu hiệu lực:

+  Nộp hồ sơ xin phép sửa chữa tại UBND cấp Huyện / Quận

+  Hồ sơ giấy phép bao gồm: Hồ sơ kiểm định, bản vẽ xin phép sửa chữa, chủ quyền ngôi nhà, lệ phí trước bạ, bản cam kết khi xây dựng không ảnh hưởng tới các hộ xung quanh, biên bản xác nhận chữ ký.

+ Thời gian từ lúc bạn nộp hồ sơ đến lúc xác nhận được giấy phép là 20 ngày.

Đối với trường hợp sửa chữa nhà không thay đổi hình thái kết cấu chịu lực:

+ Đơn xin sửa chữa nhà nộp cho cán bộ phụ trách xây dựng của phường

+ Có thời gian thực hiện hoàn thành 01 ngày tùy nơi cấp.

Nghe qua thì thật khó khăn và rườm rà đúng không? Quý khách hàng đừng lo! Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, bộ hồ sơ xin phép sửa chữa sẽ được Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi hướng dẫn và giúp đỡ quý khách hoàn thành các giấy tờ liên quan để quý khách hàng có thể mạng nộp tại UBND. 

dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

 

Quy trình khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

– Quý khách hàng gọi điện hoặc có thể gửi thông tin yêu cầu vào Email bên công ty chúng tôi.

– Bộ phận công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, và sắp xếp nhân viên tư vấn trao đổi và tiếp nhận nội dung mà khách hàng yêu cầu và lên phương án cho quý khách hàng.

– Công ty chúng tôi gửi báo giá qua Email, hoặc gửi tới tận tay khách hàng.

– Quý khách hàng khi nhận được bảng báo giá của công ty chúng tôi và xem xét lại các hạng mục trong báo giá trước, có cần chỉnh sửa hoặc thêm bớt yêu cầu gì không và điều chỉnh lại làm sao cho hợp lý.

– Báo giá lại sao cho hợp lý các hạng mục rõ ràng hai bên đồng ý, thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu của công ty cho quý khách xem qua và tham khảo.

– Hai bên xem xét và đã đồng ý và ký hợp đồng thi công.

– Công ty sẽ đưa nhân công và vật liệu xây dựng về và tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã hợp đồng.

– Trong quá trình đang thi công nếu bạn có ý muốn thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc cần phải làm để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng như đã ký được suôn sẻ chính xác.

– Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình sau khi hoàn thành: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết để có được chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ với công ty để đưa ra giải pháp và được giải quyết thỏa đáng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

“Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn” đang dần trở thành xu thế ngày nay. Để có thể tiết kiệm thời gian đồng thời đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà cho quý khách hàng, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ được ra đời với mục đích như vậy. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, đừng ngần ngại và liên hệ cho Kiến Trúc Thành Đạt SSG để được chăm sóc chu đáo nhất nhé!!!

Thông tin liên hệ

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG