Những điều cần biết về sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ biến căn nhà của bạn lột xác trở thành căn nhà đẹp mê ly và tiện nghi. Với mỗi ngôi nhà cấp 4 đều có những lý do khác nhau cho việc cải tạo, sửa chữa. Tuy nhiên để sửa chữa lại sao cho công trình được lột xác trở nên đẹp hơn thì không phải chuyện dễ. 

Những điều cần biết về sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Qua bài viết dưới đây, Kiến Trúc Thành Đạt SSG xin chia sẻ với các bạn những điều cần biết về sửa nhà cấp 4 giá rẻ. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn khi nào ngôi nhà cấp 4 của bạn có cần thiết phải cải tạo, nên lựa chọn cải tạo sửa lại nhà hay là xây nhà mới để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

sửa nhà cấp 4 giá rẻ
Sửa nhà cấp 4 giá rẻ – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ?

Một ngôi nhà khi trải qua nhiều năm sử dụng thì kết cấu ngôi nhà sẽ xuống cấp, không còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và độ an toàn là điều tất nhiên. Dưới đây Kiến Trúc Thành Đạt SSG xin nêu một vài biểu hiện của ngôi nhà cần phải được cải tạo xây mới:

 • Nhà xuống cấp, quá cũ, bị thấm chân tường.
 • Không gian tù túng, quá bí thiếu ánh sáng và thiếu thông gió tự nhiên.
 • Muốn cơi nới, mở rộng thêm diện tích ở do quá chật chội.
 • Các chỗ sơn tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc vữa.
 • Nền gạch quá cũ hoặc bị bay màu hoặc có thể bị nứt vỡ do phồng rộp.
 • Ngân sách chi phí hạn chế, không đủ khả năng xây mới mà phải sửa chữa, cải tạo tận dụng móng và kết cấu tường để giảm chi phí.
 • Các thiết bị vệ sinh xuống cấp, hỏng hóc.

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ so với xây lại nhà mới?

Đề lựa chọn giữa việc lựa chọn nên cải tạo sửa nhà cấp 4 cũ hay nên xây lại nhà mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng các bạn có thể suy xét giữa 2 lựa chọn trên dựa vào 2 nhân tố chính: Kết cấu nhà ở và chi phí mà bạn muốn bỏ ra.

 • Nếu như nhà ở của bạn đã ở được hơn 30 năm và khung nhà không đủ độ vững chãi để xây thêm tầng mới, phòng mới; hoặc những ngôi nhà tuy chưa được 30 năm nhưng lại xuất hiện những dấu hiệu trần tường nhà bị rạn nứt hư hỏng nặng, thì lựa chọn việc xây lại nhà là quyết định đúng.
 • Nếu như ngôi nhà của bạn vẫn còn đảm bảo độ bền vững để thực hiện việc thêm phòng mới, tầng mới, thì bạn nên lựa chọn cải tạo sửa lại nhà là phương án tối ưu vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí phải bỏ ra.

So với xây nhà mới, dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ 30% đến hơn 50%. Vì thế đây là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn vì vừa tiết kiệm và thời gian cải tạo, sửa chữa cũng nhanh hơn.

sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ
Ngôi nhà sau khi được sửa lại trông như mới

Nếu bạn vẫn chưa rõ ngôi nhà của bạn có còn đủ vững chãi để có thể thực hiện việc cải tạo hay không; hay không biết nên sửa chữa như thế nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại không mất quá nhiều thời gian tìm nơi mua nguyên vật liệu, giám sát tiến độ thi công của nhà thầu, bạn có thể tham khảo về thông tin cũng như báo giá về dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM qua bài viết bên dưới.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại HCM – Sài Gòn giá rẻ, uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ được xem là những gói dịch vụ xây dựng mang lại nhiều tiện lợi cho gia chủ và vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là 2 gói dịch vụ được Kiến Trúc Thành Đật SSG chú trọng cải thiện theo từng ngày với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cần chuẩn bị những gì trước khi sửa nhà cấp 4 giá rẻ?

Sau đây Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ cho bạn các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho việc sửa nhà cấp 4 giá rẻ.

 • Xác định, định hình được các hạng mục cũng như các phần bạn cần phải sửa chữa, cải tạo. Việc này rất đơn giản khi bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Thành Đạt SSG, qua đó chúng tôi có thể khảo sát và tư vấn một cách chính xác, các phần nào nên cải tạo và nên giữ lại những phần nào.
 • Dự trù kinh phí dự kiến là bao nhiêu cho việc cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ. Việc này cũng không quá khó khăn, sau khi bạn đã liên hệ đến Thành Đạt SSG, qua quá trình khảo sát cũng như đánh giá mức độ cải tạo cho ngôi nhà cấp 4 của bạn thì chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn sơ bộ về các nội dung sửa chữa cải tạo cần những gì cũng như mức chi phí bỏ ra phù hợp nhất cho gia đình.
 • Chọn lựa được cho mình đơn vị cải tạo, sửa nhà cấp 4 giá rẻ. Khi bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của mình thì bạn phải nghĩ ngay đến việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên thi công, cải tạo, làm mới, sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ.

Kiến Trúc Thành Đạt SSG hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ, tư vấn miễn phí thiết kế, cải tạo. Với quy trình giám sát nghiêm ngặt, kỹ lưỡng suốt quá trình thi công cũng như chế độ bảo trì cho khách hàng, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu được đặt ra.

Thông báo tới các cơ quan quản lý trong khu vực và hàng xóm xung quanh về việc cải tạo sửa chữa nhà để trong quá trình thi công có làm phiền họ đôi chút sẽ có thể được thông cảm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thi công cải tạo.

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 giá rẻ
Sửa nhà cấp 4 giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Kiến Trúc Thành Đạt SSG – Nơi để bạn đặt niềm tin trọn vẹn sửa nhà cấp 4 giá rẻ!

Kiến Trúc Thành Đạt SSG tự tin là một trong những đơn vị thi công sửa nhà cấp 4 giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ tay nghề cao, sẵn sàng tạo ra những công trình hoàn mỹ, có độ an toàn tuyệt đối nhất. Nếu ngôi nhà cấp 4 của bạn đang cần được sửa chữa, đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Trúc Thành Đạt SSG qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Trả lời