về chúng tôi

Kiến trúc Thành Đạt SSG – Công ty TNHH TM DV Kiến Trúc Thành Đạt SSG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Kiến Trúc Thành Đạt SSG vinh hạnh là một trong những công ty danh tiếng, uy tín và được nhiều người tin cậy và sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà nông thôn đẹp, hiện đại, chi phí ít ở các quận tại TP.HCM. Bên cạnh đó, Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà ở và thiết kế nội thất cho không gian nhà bạn với nhiều phong cách theo yêu cầu của khách hàng.

Với hy vọng mang đến cho người dùng sự hiện đại, tiện nghi và sự thoải mái trong không gian của mình. Vì vậy, Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển bản thân nhằm cung cấp đến tay người dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

vì sao khách hàng nên chọn chúng tôi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA kiến trúc thành đạt ssg

CHỨNG CHỈ ISO

Kiến Trúc Thành Đạt SSG là tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chuyên thi công các dự án lớn tại Việt Nam do các khách hàng trong nước và quốc tế đầu tư.

Kiến Trúc Thành Đạt SSG cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và hiệu quả trong các hoạt động của tổ chức và duy trì việc đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2015; ISO 14001:2015 & OHSAS 18001:2007. 

Với mục tiêu tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, hệ thống quản lý Kiến Trúc Thành Đạt được áp dụng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, đấu thầu/chào thầu, lập và soát xét hợp đồng, triển khai thi công, cho tới khi hoàn thành công tác bảo hành.

Hệ thống quản lý chất lượng Kiến Trúc Thành Đạt SSG liên tục được xem xét cải tiến cho phù hợp với yêu cầu của từng dự án cụ thể, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Các chương trình huấn luyện nội bộ của chúng tôi đảm bảo CBNV có kiến thức và hiểu biết đầy đủ về hệ thống quản lý Kiến Trúc Thành Đạt, tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV trong việc áp dụng và duy trì các quy định của hệ thống cho tất cả các dự án.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá khi dự án hoàn thành. Chúng tôi ủng hộ việc khách hàng gửi thư đánh giá khách quan về năng lực thiết kế & thi công của chúng tôi. 

Chúng tôi ban hành chính sách này, khẳng định sự cam kết rằng Kiến Trúc Thành Đạt SSG và các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công của mình sẽ tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Kiến trúc thành đạt SSG - Khẳng định phong cách sống của bạn

Kiến Trúc Thành Đạt SSG mong muốn mỗi thiết kế mà chúng tôi tạo ra luôn đáp ứng đúng nhu cầu của gia chủ đề ra. Đồng thời giúp phản ánh được phong cách riêng của từng gia chủ. Hy vọng rằng mỗi không gian đều mang đến niềm cảm hứng cho người dùng.

nhân sự công ty chúng tôi

CEO. LÊ MINH TÂM

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của Kiến Trúc Thành Đạt SSG luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

MANAGING DIRECTOR

ENGINEER

ENGINEER

QUANTITY SURVEYOR

ENGINEER