Thông điệp công ty

Mỗi một quốc gia đều có những thương hiệu biểu tượng cho sự hùng mạnh của Quốc gia đó. Đông Dương với khát vọng là một thương hiệu Việt trong lĩnh vực Bất động Sản vươn xa toàn cầu.

Muốn làm được điều đó đòi hỏi Đông Dương phải nỗ lực, kiên định với mục tiêu; phải có chiến lược phát triển bền vững và cần được sự hậu thuẫn từ cộng đồng xã hội.

Đông Dương thấu hiểu sự thành công không đến từ chiếc đũa thần; toàn thể đội ngũ phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình; song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả là việc phải tuân thủ luật pháp, bảo vệ môi trường, luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội.

Đông Dương không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Chính vì vậy, Công ty Đông Dương luôn đẩy mạnh thực hiện những kế hoạch lâu dài về xây dựng thương hiệu Đông Dương, ý thức phục vụ khách hàng bằng sự chân thật, tận tâm; luôn đặt lợi ích của khách hàng của cộng đồng vào trong tất cả những hoạt động kinh doanh của mình.

Trong quá trình phát triển bền vững, với giá trị cốt lõi Tri Thức – Sáng Tạo – Tiên Phong, Đông Dương mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng và cộng đồng. Sự hỗ trợ, giám sát, phản hồi của khách hàng và cộng đồng trực tiếp hoặc qua số điện thoại: 0901 277 977 Email: info@dongduongcorp.vn sẽ giúp chúng tôi điều chỉnh, phát triển đúng hướng, thực hiện tốt hơn lộ trình phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế, cho cộng đồng.

Đông Dương xin gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!

TRƯƠNG ANH TUẤN Chủ tịch Đông Dương Corporation