Quy trình 8 bước sửa nhà Sài Gòn giá rẻ Thành Đạt SSG

89 / 100

Hiện nay, nhu cầu cần được sửa chữa nhà tại Sài Gòn luôn là các nhu cầu nóng trong suốt thời gian qua. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp xây dựng đã được hình thành và cung cấp những dịch vụ sửa nhà Sài Gòn giá rẻ.

Nhiều doanh nghiệp sẽ có nhiều phương pháp sửa chữa khác nhau cũng như kết quả và thời gian vì thế mà cũng khác nhau.

Đối với Thành Đạt SSG chúng tôi giới thiệu quy trình sửa nhà Sài Gòn giá rẻ với 8 bước.

sửa nhà Sài Gòn giá rẻ

8 bước trong quy trình sửa nhà Sài Gòn giá rẻ

Xác định sửa chữa nhà có cần phải xin phép hay không?

Bạn cần phải xem xét khi nào sửa nhà thì cần giấy phép. Thành Đạt SSG có thể hỗ trợ, tư vấn thi công và thủ tục xin phép sửa chữa nhà.

Một khi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép cho sửa nhà. Thành Đạt SSG sẽ bắt đầu lên kế hoạch thi công sửa chữa.

Có một nguyên tắc chung trong cải tạo, sửa nhà Sài Gòn giá rẻ đó là phải thay đổi cấu trúc căn nhà đồng thời sửa chữa nâng cấp hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị vệ sinh.

Chính vì thế mà gia chủ cần phải tham khảo qua các thông tin và nhận những tư vấn từ các kỹ sư có chuyên môn.

Tiến hành thay đổi cấu trúc của căn nhà

Vì sửa chữa nhà lại phải thay đổi mức chịu lực của tường, sàn nhà, mái nhà cũng như nền móng, ban công, mái hiên, mái nhà cho nên phải tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt về giới hạn của độ dài, rộng, khoảng cách giữa tường nhà so với nhà bên cạnh, sử dụng loại đinh gì và số lượng bao nhiêu,…

Đối với hệ thống điện nước:

Một khi cần lắp đặt đường dây điện mới thì bạn cũng cần xin giấy phép để đảm bảo chắc chắn. Những việc nhẹ nhàng không quan trọng, đơn giản vì có thể bỏ qua.

Đối với việc thêm các gian phòng:

Trong trường hợp bạn muốn thêm phòng, thêm nhà để xe,… hoặc thay đổi bố cục căn nhà thì bạn cũng cần xin giấy phép.

Thiết kế nhà ở

Việc tìm một nhà thiết kế chuyên nghiệp là điều cần thiết vì để tiến hành khảo sát thực tế về ngôi nhà thì phải nắm bắt được những điểm chung nhất về ngôi nhà và dựa theo mong muốn của gia chủ.

Sau khi thống nhất về bản thiết kế, bạn có thể bắt đầu thảo luận về chi phí. Sau khi đã thỏa thuận xong, bạn có thể ký hợp đồng thiết kế.

Sửa chữa và cải tạo hệ thống điện nước

Trước khi tiến hành sửa chữa hệ thống điện nước thì cần kiểm tra trước tiên. Bởi vì mỗi căn nhà đều có tuổi thọ khác nhau, do đó mà cách bố trí mạch điện, nước và công tác sửa chữa cũng sẽ khác nhau.

Và trong những thời điểm thiết kế xây dựng ban đầu sẽ có nhiều điểm không hợp lý, vì vậy trước khi sửa chữa cần kiểm tra trước để đảm bảo.

Cải tạo và sửa chữa tường nhà

Dưới đây là một số hiện tưởng tượng xuống cấp:

Các vết nứt trên tường: Nguyên nhân dẫn đến điều này có thể là do sơ xuất của việc sửa chữa trước đó, sử dụng sơn kém chất lượng hoặc không thi công không đúng dẫn đến tình trạng mặt tường bị nứt nẻ.

Mặt tường nổi mốc: Do các vi khuẩn nấm mốc gây hại tạo nên. Tình trạng này thường xuất hiện ở góc hoặc các khu vực cua quẹo, khu vực bị rò rỉ nước hay các khu vực ẩm thấp sẽ có nguy cơ ẩm mốc cao, dẫn đến giảm giá trị thẩm mỹ căn nhà, đến môi trường sống của con người.

Mặt tường bị ẩm: Các mặt tường khu vực gần phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh rất dễ bị ẩm do hiện tượng rò rỉ nước xảy ra và cần được xử lý nhanh chóng.

Làm sạch tường nhà cũ: Với những bức tường này thì sẽ có hiện tượng nhiều bụi bẩn, xuất hiện các vết nứt, do đó gia chủ cần phải làm sạch bề mặt tường sạch sẽ rồi mới dùng sơn quét lại.

Cải tạo ánh sáng

Vấn đề thiếu ánh sáng là vấn đề thường gặp phải ở nhiều căn nhà. Sửa nhà Sài Gòn giá rẻ có thể giải quyết trường hợp này như sau:

Sử dụng màu sắc trong một diện tích lớn: Đối với những căn nhà nhỏ nên sử dụng các gam màu sáng trang trí tường nhà, tốt nhất là màu trắng đi kèm và sử dụng các đồ nội thất có màu sáng.

Tăng nguồn ánh sáng nhân tạo: Đối với những căn nhà có ánh sáng tự nhiên yếu thì đều có thể sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo.

Cải tạo kết cấu căn nhà

Đối với việc sửa chữa cải tạo nhà cũ, nếu bạn cảm thấy một số kết cấu trong căn nhà không phù hợp với nhu cầu sử dụng trong tương lai của gia đình, thậm chí ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và nghỉ ngơi thì cần phải tháo dỡ và đổi mới.

Trang trí

Phong cách trang trí hiện nay là theo hướng hiện đại, đơn giản, thiết thực với các công năng tiện lợi nhằm tạo ra không gian rộng rãi. Nên chọn các món đồ nội thất không quá lớn, bạn cũng có thể tận dụng các thiết bị nội thất thông minh cùng với màu sắc hài hòa với toàn bộ không gian ngôi nhà.

sửa nhà Sài Gòn giá rẻ
Sửa nhà Sài Gòn giá rẻ tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Sửa nhà Sài Gòn giá rẻ cùng Thành Đạt SSG

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kiến trúc Thành Đạt SSG là công ty chuyên thiết kế thi công và sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ sửa nhà Sài Gòn giá rẻ với chất lượng hàng đầu, nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể có thêm cho mình các thông tin cần thiết nhất để có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIẾN TRÚC THÀNH ĐẠT SSG

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Mobile: 0982 030 530

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG