Quy trình xây dựng nhà phố trọn gói tại Kiến Trúc Thành Đạt

58 / 100

Xây dựng nhà phố đang trở thành xu hướng ngày nay. Mọi người đều muốn sở hữu nhà phố đẹp và chất lượng giúp cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng biết quy trình xây dựng nhà phố trọn gói diễn ra như thế nào? Đó là lý do tại sao bạn đừng bỏ lỡ qua bài viết được Kiến Trúc Thành Đạt chia sẻ tại đây.

Quy trình xây dựng nhà phố chuyên nghiệp

Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Đến với Kiến Trúc Thành Đạt chúng tôi sẽ nhận được thông tin khách hàng. Sau đó gửi một đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực xây dựng để hiểu các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thiết kế nhà phố đã được thực hiện trước đó. Trong trường hợp nếu bạn có những yêu cầu khác vẫn sẽ có một đội ngũ thiết kế mẫu nhà phố vừa ý nhất.

Tiến hành khảo sát

Sau khi hoàn thành việc khảo sát, chúng tôi tiếp tục tư vấn. Và tiếp theo sẽ thực hành bản vẽ 2D – 3D cho nhà phố theo ý muốn. Thông qua bản vẽ đó, bạn có thể hình dung ngôi nhà của mình sẽ được thiết kế và xây dựng như thế nào. Nếu có bất kỳ mong muốn chỉnh sửa, Kiến Trúc Thành Đạt sẽ đồng ý với bạn để đi đến bước tiếp theo. Đồng thời, thông qua bản vẽ thiết kế bạn cũng sẽ biết các thông số kỹ thuật cũng như có thể kiểm tra mức độ xây dựng để giám sát đội thi công.

Tiến hành khảo sát thực tế nhằm đưa ra bản vẽ thiết kế

Thi công công trình

Kiến Trúc Thành Đạt sẽ chỉ định một nhóm công nhân xây dựng nhà phố trọn gói cho bạn. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án sẽ tiến hành thi công nhanh chóng theo bản vẽ kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn cũng có thể dựa vào nó để giám sát quá trình thi công.

Bàn giao công trình

Tất cả việc xây dựng đã được hoàn thành và chủ nhà sẽ thực hiện các bước tiếp theo để nhận nhà. Đó là khi Kiến Trúc Thành Đạt phải chính thức bàn giao dự án. Đây luôn được coi là giai đoạn căng thẳng nhất ở cả hai phía. Nếu sau khi kiểm tra các hạng mục xây dựng, bạn có bất cứ điều gì không hài lòng, nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Ngoài ra, chúng tôi phải hoàn thành các công đoạn vệ sinh tòa nhà để chủ sở hữu có thể bước vào ngôi nhà tươm tất hơn.

Như vậy bạn có thể thấy rằng một quy trình khép kín chuyên nghiệp tại Kiến Trúc Thành Đạt đã thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ ngay với Kiến Trúc Thành Đạt.