Sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh – Sửa nhà đẹp, Giá hợp lý

94 / 100

Sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Kiến Trúc Thành Đạt SSG là một trong những đơn vị nằm trong top những công ty sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh. Trong những năm vừa qua, Kiến Trúc Thành Đạt SSG đã hoàn thành đồng thời nâng cấp chất lượng các gói dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho các gia chủ: Thiết kế nhà phố, sửa nhà Sài Gòn trọn gói giá rẻ, thiết kế nội thất chung cư tại Sài Gòn, sửa nhà cấp 4,..

Và trong năm 2021 này, công ty sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh Kiến Trúc Thành Đạt SSG rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các gia chủ và các đối tác.

sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Khi nào cần đến dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh

Có thể thấy rõ ngay tại TP Hồ Chí Minh, rất nhiều căn nhà đã và đang trong tình trạng xuống cấp, hư hỏng, cũ kĩ. Tình trạng này khiến các chủ nhà gặp khó khăn khi có nhu cầu cho thuê, mua bán nhà. Hoặc tệ hơn, những ngôi nhà xuống cấp lại tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho gia đình.

Đối với những gia chủ đang gặp phải tình trạng nhà xuông cấp như trên, đừng ngần ngại liên hệ với công ty sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh Kiến Trúc Thành Đạt SSG.

Quy trình khảo sát và sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Các gia chủ có thể gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ, xin lịch hẹn và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi sẽ tới khảo sát địa chỉ và lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý vị.

Bước 3: Thống nhất về báo giá và hợp đồng thi công. Hợp đồng sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ bao gồm các điều khoản, hạng mục trong phụ lục hợp đồng, thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Các gia chủ xem xét và có thể bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

Bước 4:Tiến hành sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư cộng tác với những công nhân lành nghề, Kiến Trúc Thành Đạt SSG luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công và tiến độ thi công.

Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trìnhtrong tình trạng đã được vệ sinh sạch sẽ, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ tiến hành dịch vụ bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm. Và đây cũng là dịch vụ khiến đối tác và khách hàng ưng ý nhất khi trông cậy vào Kiến Trúc Thành Đạt SSG.

sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ bảo hành tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Các hạng mục sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh bao gồm:

– Chống thấm, chống dột nhà ở

– Sơn sửa lại tường cũ nhà ở, quán cafe, nhà xưởng,…

– Thi công dán tường nhà

– Đi lại hệ thống điện, nước.

– Xây tường nhà, ngăn phòng, thêm tầng, bố trí lại phòng ốc,…

– Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất

– Đóng trần thạch cao

sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh
Ốp lát gạch trong dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh

Trên đây là những hạng mục của gói dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh. Kiến Trúc Thành Đạt còn một gói dịch vụ vừa tiện ích lại vừa giúp các gia chủ tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức, đó là các dịch vụ sửa nhà trọn gói. Nếu các gia chủ có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói, chúng tôi xin để đường dẫn dưới đây:

XEM THÊM: SỬA NHÀ SÀI GÒN | Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Ở Trọn Gói

Vì sao khách hàng lại chọn dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Đội ngũ kỹ sư nhân viên và công nhân chuyên nghiệp

Thông qua quá trình tuyển dụng và đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG luôn đem đến sự tư vấn tận tình và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ của công trình.

Giá cả phù hợp với thị trường

Sau khi khảo sát thực tế tình trạng nhà ở cần sửa chữa, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh với nhiều mức giá khác nhau. Nhờ đó các gia chủ có nhiều sự lựa chọn hơn về mức giá hơn.

sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh
Những lý do nên chọn sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Chất lượng dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đến với Kiến Trúc Thành Đạt SSG, sẽ không có chuyện sửu dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, công trình không bàn giao trễ thời hạn và tình trạng nhà ở lúc bàn giao chưa được dọn dẹp. Dịch vụ làm việc luôn được Kiến Trúc Thành Đạt SSG cải tiến theo thời gian để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo hành lâu dài

Kiến Trúc Thành Đạt SSG được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng đứng đầu về chất lượng dịch vụ bảo hành tận tâm và trọn vẹn cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các gia chủ hiểu hơn về dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG. Nếu các gia chủ đang gặp phải các biểu hiện nhà ở đã xuống cấp, hoặc có nhu cầu muốn cải tạo thêm phòng thêm tầng,…đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG