Sửa nhà Sài Gòn trọn gói – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

91 / 100

Dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói, khách hàng không phải quan tâm đến việc chọn lựa vật liệu, thi công xây dựng hay giám sát công trình vì nhà thầu đã lo hết cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ SÀI GÒN TRỌN GÓI TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHI PHÍ NHẤT

Để lựa chọn được dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói uy tín và chất lượng, khách hàng cần tìm được nhà thầu có kinh nghiệm, giá cả hợp lý, không nên tham giá quá rẻ so với mặt bằng chung để tránh vấn đề rủi ro, phát sinh chi phí về sau này.

Nếu bạn may mắn chọn được đơn vị sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp thì bạn không phải làm gì nhiều cả, chỉ cần nêu yêu cầu của mình, các đơn vị sửa chữa sẽ kiến tạo, tu sửa căn nhà như ý muốn giúp bạn.

Sửa nhà Sài Gòn trọn gói gồm những dịch vụ gì?

sửa nhà sài gòn trọn gói
Dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói

– Tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế, chất liệu dùng trong thi công và thời điểm sửa chữa nhà an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng.

– Giới thiệu giá cả cùng với chất lượng vật liệu đang có trên thị trường để khách hàng đưa ra cách lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với tài chính của khách hàng.

– Giới thiệu phương tiện thi công sửa nhà Sài Gòn trọn gói cùng giải pháp sửa chữa tốt ưu, tiết kiệm thời gian, công sức nhất và chi phí cho khách hàng.

– Tính toán bảng dự trù kinh phí đầy đủ, hợp lý, minh bạch cho mọi công trình của khách hàng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong lúc thi công công trình.

– Dự tính thời gian nghiệm thu, hoàn tất gói dịch vụ một cách chính xác không kéo dài.

– Hướng dẫn việc thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết khi sửa nhà nhà Sài Gòn trọn gói tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG.

– Hướng dẫn việc sử dụng và bảo quản ngôi nhà sau sửa chữa sao cho đẹp và bền lâu nhất có thể.

– Khảo sát địa điểm, công trình xung quanh, xem xét cách bố trí, hướng phong thủy.sao cho tốt, phù hợp nhất với Gia chủ, thu hút tài lộc nhiều nhất.

– Tổ chức thi công một cách khoa học, được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ: từ khâu chuẩn bị mặt bằng đến đào móng thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, xây dựng, lắp đặt hệ thống ống thoát nước thải, cầu thang, vách ngăn chia phòng, tô tường quét vôi, lát gạch, sơn tường, lắp các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng cho căn phòng, lắp đặt camera, lợp mái nhà, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người lao động, hoàn thiện cấu trúc bên ngoài và nội thất bên trong ngôi nhà sao cho hoàn hảo nhất.

– Tiến hành giám sát, nghiệm thu, bàn giao công trình sau khi hoàn tất việc tu sửa, lắp đặt thiết bị và dọn sạch sẽ ngôi nhà.

– Theo dõi và chăm sóc công trình sau thi công được trùng tu, sửa chữa khi có yêu cầu từ khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói tại công ty?

sửa nhà sài gòn trọn gói
Những tiện ích của dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói

– Đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức nhất cho khách hàng

– Không phải suy nghĩ, đắn đo, lo lắng quá nhiều trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng, xin giấy phép sửa chữa nhà, tính toán chi phí sao cho hợp lý với tài chính gia đình, giám sát việc thi công xây dựng sửa chữa nhà…Bởi kế hoạch và tiến độ thi công đều được Công ty thực hiện hoàn chỉnh.

– Đảm bảo công trình sau khi sửa chữa chất lượng, an toàn, thẩm mỹ, đáp ứng công năng, phù hợp với xu thế hiện nay.

– Được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình; đội ngũ công nhân có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình cho nhiều khách hàng khác nhau.

– Cam kết bàn giao công trình sửa chữa nhà đúng theo thỏa thuận ban đầu.

– Bảng giá được công khai minh bạch với khách hàng, quy trình làm việc, dưới sự giám sát chặt chẽ, hạn chế tình huống làm phát sinh chi phí không đáng có cho Quý khách hàng.

Đơn giá sửa nhà Sài Gòn trọn gói sẽ khác nhau như thế nào?

Điều kiện thi công khó khăn do vị trí không thuận lợi.

– Khối lượng thi công không nhiều do nhà quá nhỏ.

– Vị trí sửa chữa không phải ở 1 điểm mà là ở nhiều địa điểm khác nhau, tốn thời gian di chuyển.

– Giá cả thị trường lạm phát tăng cao nên giá vật liệu, nhân lực cũng lên xuống thất thường.

– Chủ đầu tư có những yêu cầu khác cần nhà thầu đáp ứng.

Đơn giá dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu

sửa nhà sài gòn trọn gói
Đơn giá dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói phụ thuộc vào điều kiện thi công

– Thi công cẩn thận, kỹ càng, không thi công ẩu tả cho nhanh chóng đạt khối lượng công việc: Như việc lát gạch – nếu lát tỷ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi tay nghề cao thì mới đạt tính thẩm mỹ cao,…

– Công tác đánh xi măng, trộn vữa, sàng cát,… bê tông không đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rất rẻ.

– Tay nghề đội thợ yếu kém kèm theo kinh nghiệm nhiều mà kỹ năng không có, thợ mới thi công tay chân chậm chạp, không có kinh nghiệm trong xử lý tình huống. Làm việc không hiệu quả dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo như ban đầu.

– Chuyên môn của quản lý yếu kém, thi công không có tính toán đụng đâu thì làm đó. Nói chuẩn thì là người thì dùng chất xám làm việc thì người thì không dùng chất xám dẫn đến thi công chậm. Vội vàng làm nhanh để cho kịp tiến độ dẫn đến chất lượng công trình không đâu vào đâu gây hậu quả xấu sao này.

KIẾN TRÚC THÀNH ĐẠT SSGDịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói giá rẻ

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về dịch vụ sửa nhà Sài Gòn trọn gói. Với những thông tin đã nêu trên, nếu Quý vị còn những thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Công ty để được giải đáp nhanh chóng nhất ạ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG