Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao?

Trong quá trình lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà ở, giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Quý khách hàng thường tham khảo giá thi công bao nhiêu tiền trên một mthông qua bảng báo giá của công ty. Qua tham khảo, có một số ý kiến của quý khách hàng thắc mắc về giá thi công của công ty chúng tôi. Câu hỏi được đặt ra là: Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao ?

Với mong muốn thực sự thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải đáp cho thắc mắc của quý khách hàng về Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao? Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến đơn giá.

Dưới đây là 9 lý do trả lời cho câu hỏi tại sao đơn giá chúng tôi thường cao?  Bởi Vì:

  1. VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI:

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật liệu giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, thẩm định, chấp nhận chịu phạt 50 triệu nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm. Đây là lý do đầu tiên cho câu hỏi Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao.

  1. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Đảm bảo thi công công trình theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3. KHÔNG PHÁT SINH:

Khi khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phát sinh. Sau khi thống nhất bản vẽ để ký hợp đồng nếu có phát sinh, công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng.

4. KHÔNG BÁN THẦU:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên môn. Với các giai đoạn khác nhau sẽ có những nhân công chịu trách nhiệm khác nhau: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

5. KHÔNG TĂNG GIÁ:

Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này. Đây cũng là lý do quan trọng để trả lời cho câu hỏi Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao.

  1. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ:

Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thuận trong hợp đồng

  1. AN TOÀN LAO ĐỘNG:

Đảm bảo an toàn tối đa: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với người lao động.

  1. BẢO HÀNH CHU ĐÁO:

Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm.  Đây là lí do tiên quyết để trả lời cho câu hỏi Tại Sao Đơn Giá Chúng Tôi Thường Cao.

  1. PHÁP LÝ:

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, công ty chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với mức giá mà quý khách hàng bỏ ra để xây nhà sẽ làm quý khách hàng hài lòng với ngôi nhà của mình. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị đích thực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất, xứng đáng với những gì quý khách đã bỏ ra.

Trả lời