Thi công nhà ống diện tích 3×12 thoáng mát

Thiết kế thi công nhà ống 3×12 thoáng mát, tràn ngập ánh sáng,với vẻ bề ngoài đơn giản, tổng thể đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và cuốn hút. Do đặc thù hẻm nhỏ nên KTS đã thiết kế nhà ôngs lệch tầng để lấy ánh sáng.Thi công nhà ống nhỏ hẹp là biện pháp tối ưu hiện nay.

Yêu cầu của chủ nhà:

Tôi có mảnh đất 3×12 nằm trong hẻm 2m. Mảnh đất mặt tiền 3m các mặt còn lại giáp với nhà hàng xóm, tôi dự tính xây nhà cho 3 người ở. Ngôi nhà sẽ theo kiến trúc hiện đại, ánh sáng và không khí thoáng các phòng. Tôi muốn thiết kế 2 PN và sân thượng để giải trí.

Phương án thiết kế:

Dựa trên yêu cầu của chủ nhà chúng tôi đưa ra biện pháp thiết kế như sau:

Công trình nằm trong hẻm nhỏ 2m, trong khi không gian phía bên trên cũng rất hẹp. Do đó kiến trúc sư quyết định thiết kế nhà hướng nội.

Hình ảnh ngôi nhà ống với 36m2

Phòng Khách

Nếu nhà bạn có nhiều thành viên nhưng chỉ sở hữu diện tích nhà nhỏ hẹp. Nếu bạn có số vốn ít nhưng muốn được nhà có không gian thông thoáng , thỏa mái. Nếu bạn có ý định xây tô cho tổ ấm gia đình mình…thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất trong giải pháp xây nhà cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM – DV Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Quận 12

Email: thanhdatssg@gmail.com

Website:http://kientructhanhdat.com

Holine: 0982 303 530

One thought on “Thi công nhà ống diện tích 3×12 thoáng mát

  1. Pingback: Thiết kế nhà nhỏ 3mx12m - socde

Trả lời