Quy trình thi công nhà phố bạn nên biết – Kiến trúc Thành Đạt SSG

94 / 100

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu uy tín để xây dựng và thi công nhà phố? Bạn mong muốn có được một căn nhà phố tuyệt đẹp theo đúng ý mình nhưng vẫn chưa biết chuẩn bị gì sao cho chu đáo nhất? Hãy cùng Thành Đạt SSG chia sẻ cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI THI CÔNG NHÀ PHỐ

Để có được ngôi nhà hoàn thiện và tuyệt vời tại thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, việc thi công nhà phố đang được mọi người lưu tâm đến bởi thi công nhà phố đòi hỏi việc gia chủ cần chuẩn bị rất nhiều thứ một cách chu toàn nhất, trong đó việc quan trọng chính là tài chính và người thi công nhà phố.

Bên cạnh đó, chúng còn có những công việc khác cũng rất quan trọng không hề thua kém. Nghe qua thì thật rắc rối phải không nào. Vậy thì để Thành Đạt SSG chia sẻ một vài lời khuyên nhé.

thi công nhà phố
Những lưu ý khi thi công nhà phố
  1. Lập kế hoạch tài chính

Việc đầu tiên để đảm bảo ngôi nhà tương lai của bạn hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đó chính là lập ra kế hoạch tài chính cho việc thi công nhà phố của bạn. 

Trước khi thi công nhà phố, bạn nên xác định chi phí tài chính của mình xem đang ở mức độ nào, để từ đó có thể đưa ra những mốc chi phí phù hợp khi bắt đầu thi công 

Việc lập kế hoạch chi phí này không những giúp bạn quản lý chi tiêu cho việc xây dựng nhà cửa mà có giúp bạn có thể biết rõ được bạn đang cần đầu tư vào bao nhiêu về những việc quan trọng trong thi công như nguyên vật liệu, người thi công, các thiết bị phục vụ cho việc xây dựng.

Ngoài ra, bạn cần phải dự phòng một khoản chi phí nhỏ trong quá trình thi công nhà phố, tránh trường hợp trong lúc thi công có phát sinh xảy ra.

  1. Xem phong thủy cho gia chủ 

Đây là việc mà gia chủ nên làm trước khi thi công nhà phố. Bởi có rất nhiều người đã xây dựng nhưng không xem hướng nhà mà tùy tiện xây dựng khiến cho công việc làm ăn không được phát đạt và thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cần có thời gian đi xem tử vi hợp mạng một cách tốt nhất. 

  1. Lên bản thiết kế kiến trúc

Để công tác thi công nhà phố tiến hành một cách thuận lợi nhất, bạn cần phải có bản thiết kế kiến trúc để phân bổ các vị trí gian phòng cho phù hợp nhất. Đây là khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng trước khi thuê đơn vị thi công nhà phố.. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong việc xây dựng, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về kiến trúc trên các trang mạng xã hội để lựa chọn ra mẫu nhà vừa ý nhất. 

thi công nhà phố
Quy trình thi công nhà phố có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào bản vẽ

Nếu không thì bạn có thể tìm đến những công ty và dịch vụ sửa chữa nhà ở tphcm. Họ sẽ tư vấn cho bạn những kiểu nhà phù hợp với không gian và diện tích của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn được định hướng về phong thủy, lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, màu sắc yêu thích cho gia chủ,….  

  1. Chọn vật liệu xây dựng

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng. Chi phí xây dựng và thi công nhà phố cũng từ đó mà tăng theo khiến nhiều người lo lắng cho việc xây dựng nhà cửa dành cho riêng mình.

Nếu bạn chưa biết địa điểm cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chất lượng uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội hoặc thông qua những người thân để có thể lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành phải chăng hơn.

  1. Chọn nhà thầu nhận xây nhà

Khâu này có vai trò  quyết định chất lượng công trình. Do đó, bạn cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu cho mình một cách tốt nhất.

Khi làm việc, 2 bên cần có thỏa thuận và ký kết hợp đồng, bàn giao mọi thứ đúng như đã đề ra. Hợp đồng phải được rõ ràng mọi thứ từ giá cả, hình thức xây dựng ngoài ra chủ nhà cần giám sát các công đoạn một cách chặt chẽ để không gây ra sai sót nào lớn trong quá trình thi công nhà phố.

lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố
Hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa đơn vị vụ thi công nhà phố
  1. Giai đoạn thi công nhà phố 

Việc xây dựng rất quan trọng trong các khâu chuẩn bị, chúng có thể quyết định chi phí phát sinh nhiều hay ít là ở đây. Bạn cần phải giám sát chặt chẽ mọi thứ bắt đầu từ lúc làm để không xảy ra sai sót. Nếu bạn không tự giám sát vì công việc bận rộn, bạn có thể thuê người hoặc người thân trong gia đình mà bạn có thể tin tưởng giao phó và người đó có kinh nghiệm về xây dựng thi công nhà phố tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật, làm chậm tiến độ thi công. 

  1. Hoàn thiện ngôi nhà 

Hoàn thiện ngôi nhà chính là bước quyết định màu sắc cũng như cách bố trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp. Bạn sẽ cần phải lựa chọn: màu gạch lát, màu sơn của ngôi nhà, các thiết bị cơ bản như bếp, tủ, các thiết bị điện,…Các khâu lựa chọn đều phải có sự phối hợp giữa các màu sắc sao cho hợp lý nhất. 

Dịch vụ thi công nhà phố tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Với các bước cũng như những yêu cầu khắt khe về việc thi công nhà phố. Thành Đạt SSG luôn đảm bảo cho bạn có nguồn nhân lực sửa chữa, thiết kế, xây dựng ngôi nhà một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu về việc thi công nhà phố và cần được tư vấn một số mô hình để thi công nhà phố thì hãy liên hệ cho Thành Đạt SSG để được chăm sóc chu đáo nhất nhé!!!

Thông tin liên hệ

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Mobile: 0982 030 530

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG