Thiết kế nội thất chung cư trọn gói – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Hiện nay, việc mua hoặc thuê nhà chung cư đang dần trở thành một xu hướng được các gia đình lựa chọn. Bởi lẽ, các gia chủ không cần phải tiết kiệm một khoản tiền lớn để mua một mảnh đất ưng ý; lại cũng chẳng cần tốn thời gian để  tìm nhà thầu, tìm nơi bán vật liệu xây dựng hay bỏ công theo dõi tiến độ thi công xây nhà ở.

Chỉ với việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói, các gia chủ liền sở hữu ngay một không gian sống đầy đủ tiện ích, có an ninh tốt lại mang chất riêng của gia chủ. Vậy dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói có gì đặc biệt, hãy cùng Kiến Trúc Thành Đạt SSG tìm hiểu nhé!

thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ có những gì?

Để tìm kiếm một đơn vị có thể hoàn thiện nội thất cho căn chung cư của mình, chắc chắn các gia chủ sẽ được các công ty giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói. Vậy dịch vụ này là bao gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ là gì?

Cũng giống như các lĩnh vực khác, “trọn gói” chính là chỉ một đơn vị có thể đảm nhận, xử lý tất cả mọi công đoạn của một dự án hay một sự kiện nào đó. Đối với lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư trọn gói là các doanh nghiệp có thể đảm nhận tất cả các công đoạn từ quá trình thực hiện bản vẽ, mua nguyên vật liệu cho đến việc giám sát tiến độ thi công.

Lý do vì sao chúng ta cần dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói?

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại Kiến Trúc Thành Đạt SSG được hầu hết các khách hàng đánh giá là vô cùng tiện lợi.

  • Tư vấn và miễn phí thiết kế:

Khi các gia chủ đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói, Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ cung cấp miễn phí bản thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khâu thiết kế sẽ được chúng tôi cân bằng giữa vị trí, diện tích, tính thẩm mỹ của xu thế hiện đại và khía cạnh phong thủy, và tất nhiên, tất cả đều dựa trên ý tưởng và nguyện vọng thiết kế của các gia chủ. 

  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian:

Sau khi đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói, các bạn chỉ cần thống nhất phương án thiết kế nội thất như thế nào và chi phí ra sao. Còn quá trình thi công sau đó, từ khâu chọn vật liệu xây dựng cho đến khâu giám sát tiến độ thi công đều sẽ do đơn vị thiết kế đảm nhận tất cả. 

Qua đó, các gia chủ sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ không phải lo vấn đề phải timg mua nguyên vật liệu ở đâu để giá vừa rẻ lại vửa đảm bảo chất lượng, hay lo lắng rằng các thợ hồ đang làm chậm tiến độ thi công,…

  • Chi phí rõ ràng:

Một điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói nói riêng và các dịch vụ có từ “trọn gói” nói chung, chẳng hạn như sửa nhà sài gòn trọn gói, chi phí thiết kế và thi công cũng sẽ được thống nhất ngay từ đầu. Do đó, các gia chủ sẽ hạn chế được nỗi lo lắng phải chi thêm tiền cho những chi phí phát sinh trong lúc thi công xây dựng.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Phòng khách và phòng ăn được thiết kế theo với tông màu sáng

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói có phải là lựa chọn đúng đắn?

Một khi bạn muốn lựa chọn các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu. Tuyệt đối không nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ bởi những đơn vị ít tên tuổi, vì thường chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo và có thể gặp phải những rủi ro khi thi công và phát sinh thêm chi phí chi những thứ không đáng.

Tự tin là đơn vị thiết kế nội thất chung cư tại Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng được cải thiện qua từng ngày, dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói của  Kiến Trúc Thành Đạt SSG sẽ đảm bảo công trình được gọn gàng, nhanh chóng bàn giao và là sự lựa chọn tinh tế, thông minh của các gia chủ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư tại Sài Gòn – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói bao gồm những gì?

Khi gia chủ biết được các hạng mục thiết kế nội thất chung cư trọn gói bao gồm những gì sẽ giúp cho gia chủ nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Điều này giúp cho gia chủ có thể giám sát chặt chẽ hơn đối với các hạng mục quan trọng.

– Tiến hành khảo sát thực tế tại công trình

Việc khảo sát trước căn hộ chung cư có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này sẽ cho biết được thực trạng của công trình. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, các nhân viên sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh ngôi nhà, chuẩn bị ý tưởng và tính toán sơ lược những vấn đề sẽ triển khai. 

Sau các bước khảo sát sơ lược, nhân viên sẽ bắt đầu trao đổi với gia chủ về các sở thích, mong muốn thực tế và cũng như mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

– Bắt đầu thống nhất bản thiết kế 3D

Sau quá trình khảo sát thực tế công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư sẽ bắt đầu nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh phù hợp đối với thực trạng hiện tại của chung cư và nhu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư trao đổi cùng chủ nhà chọn ra được bản thiết kế phù hợp.

– Thi công nội thất chung cư trọn gói như trong bản thiết kế

Đây là phần yêu cầu gia chủ bắt buộc phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi khâu thiết kế và thi công được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công thường bao gồm thi công phần thô và thi công phần trang trí.

– Vệ sinh công trình và bàn giao

Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ gia chủ đến bàn giao và nghiệm thu công trình.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

thiết kế nội thất chung cư trọn gói
Cách bố trí nội thất bao quát của phòng ngủ

Kiến Trúc Thành Đạt SSG – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Thành Đạt SSG hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói với chất lượng đảm bảo, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng cùng chất lượng cao, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng

Thông qua những thông tin trên, Thành Đạt SSG hy vọng bạn có thể có thêm các thông tin cần thiết nhất về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói để có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý cho chung cư của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Trả lời