Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận dạng thương hiệu.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 4 năm kể từ khi thành lập đến nay (2018-2022). Năm 2022 , Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Thành Đạt SSG Co., Ltd chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty.

Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 01/07/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Ý nghĩa thay đổi logo mới:

Logo được lấy ý tưởng từ NGÔI NHÀ (gắn liền với các kiến trúc) và kết hợp với chữ cái đầu “T” và “Đ” trong tên THÀNH ĐẠT SSG.

Logo THÀNH ĐẠT SSG sử dụng những đường nét dứt khoát và mạnh mẽ nhằm tạo cho khách hàng cảm nhận được sự hiện đại chuyên nghiệp, vững chắc, hiệu quả cao trong mọi công trình

Màu sắc:

Màu xanh dương “Thể hiện sự điềm tĩnh, ổn định và tạo cảm giác tin tưởng”

Màu xanh lục “Thể hiện cho sự khỏe khoắn, vững chắc và tạo cảm giác tươi mới.”

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu TrueTech. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

THÀNH ĐẠT SSG DESIGN & BUILD Co., Ltd

Nhà đẹp trao tay – Hạnh phúc sum vầy.