Những tiêu chí đánh giá công ty sửa chữa nhà uy tín

94 / 100

 Kiến Trúc Thành Đạt SSG – công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Nếu xây nhà đối với mọi người là một sự kiện quan trọng, bởi vì sở hữu một ngôi nhà đồng nghĩa một cuộc sống ổn định để phát triển sựa nghiệp tương lai sau này. Thì việc sửa chữa nhà lại đóng vai trò quan trọng không kém, bởi qua thời gian, ngôi nhà sẽ dần mất đi công năng như ban đầu, xuống cấp hoặc đơn giản là trở nên lỗi thời, mất mỹ quan so với xu thế hiện đại.

Lựa chọn công ty sửa chữa nhà chất lượng

Nói đến việc sửa nhà, mọi người thường nghĩ đơn giản chỉ việc thêm phòng, thêm tầng hoặc sơn lại…Nhưng thực tế, việc sửa lại nhà lại khó khăn hơn việc xây mới một ngôi nhà, do công ty sửa chữa nhà không chỉ đơn giản là thêm phòng thêm tầng mà còn phải đảm bảo kết cấu ngôi nhà không bị phá vỡ hay hư hỏng trong quá trình thêm mới.

Công ty sửa chữa nhà
Công ty sửa chữa nhà

Nghe qua thì thật khó khăn đối với người ít chuyên môn xây dựng đúng không? Và đây cũng chính là lý do có vô số công ty sửa chữa nhà được thành lập. Đứng giữa hàng ngàn công ty như vậy, làm thế nào để lựa chọn ra một công ty sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp để giao phó việc thiết kế mái ấm tương lai cho bản thân?

Dựa vào đâu để đánh giá một công ty sửa chữa nhà uy tín

Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá một công ty sửa chữa nhà có uy tín hay không?

  • Thương hiệu:

Khi bạn lựa chọn một công ty sửa chữa nhà nào đó hãy quan tâm đến thương hiệu. Không nhất thiết phải là các công ty quá lớn hay các tập đoàn xây dựng, nhưng ít ra cũng phải có khách hàng biết đến.

Hoặc đơn giản hơn là hãy ghé thăm website và các trang mạng xã hội của họ, xem dịch vụ của họ có rõ ràng không, bài viết của họ có được cập nhật đều đặn không, hình ảnh của họ có thực tế không, google map có cập nhật địa chỉ công ty của họ không?… Một công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo thông tin của họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng từ mọi nơi.

Công ty TNHH TM – DV Kiến Trúc Thành Đạt SSG
  • Các dịch vụ công ty cung cấp:

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần xem xét đến chính là dịch vụ mà công ty sửa chữa nhà đó cung cấp. Ngoài dịch vụ sửa nhà, họ có kèm theo các dịch vụ khác không? Chẳng hạn như thiết kế, xây dựng, tư vấn phong thủy, thiết kế nội thất…

Lựa chọn công ty sửa chữa nhà với nhiều loại dịch vụ đa dạng chắc chắn sẽ giúp ích cho các gia chủ không chỉ trong quá trình xây nhà mà còn trong tương lai khi bạn có nhu cầu sửa chữa, sơn sửa lại nhà hoặc muốn ngăn phòng, thêm tầng,…

  • Chi phí hợp lý:

Để đánh giá công ty sửa chữa nhà chúng ta cũng cần dựa vào chi phí dịch vụ họ đưa ra. Nó có hợp lý với yêu cầu mà bạn đưa ra không? Có quá đắt hay quá rẻ so với mức giá mà bạn đã khảo sát nhiều nơi không.

Những công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp hẳn sẽ báo giá hợp lý, cạnh tranh theo đúng từng hạng mục sửa chữa.

  • Quy trình làm việc:

Quy trình làm việc giữ vai trò quan trọng kết nối với tiêu chí chi phí nêu trên. Một công ty sửa chữa nhà tốt sẽ có những quy trình làm việc đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao nhất, tránh gây ra trường hợp phát sinh thêm chi phí. Ngược lại, công ty với nhiều công đoạn làm việc thừa thải sẽ khiến gia chủ phải chịu thêm nhiều chi phí tổn thất trong quá trình xây dựng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Quy trình 8 bước sửa nhà Sài Gòn giá rẻ Thành Đạt SSG để biết thêm về quy trình làm việc của Thành Đạt SSG chúng tôi.

Xem thêm: Quy trình 8 bước sửa nhà Sài Gòn giá rẻ Thành Đạt SSG

Công ty sửa chữa nhà – Kiến trúc Thành Đạt SSG

Đạt được những tiêu chí trên, Kiến Trúc Thành Đạt SSG tự tin là công ty sửa chữa nhà uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đóng vai trò là đối tác chuyên nghiệp của nhiều khách hàng với dịch vụ sửa nhà Sài Gòn giá rẻ, các gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm trông cậy vào Thành Đạt SSG chúng tôi khi có các nhu cầu về sửa nhà bên dưới:

  • Khi ngôi nhà của bạn đã lỗi thời so với xu thế hiện tại bạn đang muốn nâng cấp sao cho hiện đại và thẩm mỹ hơn.
  • Khi ngôi nhà của bạn đã xuống cấp không còn giữ được công năng như ban đầu
  • Tường, trần nhà xuất hiện các vết nứt hoặc bị thấm dột nước và nổi mốc
  • Lớp sơn nhà bạn có nhiều chỗ bong tróc khiến ngôi nhà mất vẻ mỹ quan trầm trọng
  • Khi ngôi nhà của bạn cần ngăn phòng hoặc xây thêm phòng mới, tầng mới.
Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà
Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho các bạn – những gia chủ có một cái nhìn khách quan trong việc lựa chọn một công ty sửa chữa nhà chất lượng và tiến gần hơn đến với mái ấm ước mơ của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Trúc Thành Đạt SSG qua các thông tin bên dưới để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Thông tin liên hệ

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG