Ưu điểm dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

87 / 100

Cải tạo sửa chữa nhà ở là việc cần thiết mà bất cứ gia chủ nào cũng cần phải quan tâm tới. Khi càng có nhiều gia chủ muốn cải tạo sửa chữa nhà ở, thì các công ty xây dựng, kể cả Kiến Trúc Thành Đạt SSG chúng tôi, lại càng phải cố gắng cung cấp các gói dịch vụ xây dựng mang lại tiện lợi, ưu đãi và chất lượng cho các gia chủ. Và khi nhắc gói dịch vụ sửa nhà tiện lợi, không thể không nhắc đến dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm.

Vậy dịch vụ trọn gói là gì? Mang loại lợi ích gì cho gia chủ có nhu cầu sửa nhà. Hãy để Kiến Trúc Thành Đạt SSG chia sẻ qua bài viết sửa nhà trọn gói tphcm.

Sửa nhà trọn gói là gì? Đúng như ý nghĩa của từ “trọn gói”, đây là dịch vụ sửa nhà mà gia chủ sẽ giao toàn bộ qua trình từ thiết kế, mua nguyên vật liệu, thi công xây sửa và giám sát cho nhà thầu xây dựng được thuê.

Sửa nhà trọn gói TPHCM

Ưu điểm của sửa nhà trọn gói tphcm

 • Hạn chế chi phí phát sinh: Khi các bạn sử dụng sửa nhà trọn gói tphhcm, bạn cũng sẽ được thống nhất với nhà thầu và biết trước chi phí phải bỏ ra cho dự án thi công sắp tới. Từ đó, hạn chế được nỗi lo lắng phải chi thêm tiền cho những chi phí phát sinh trong lúc thi công xây dựng.
 • An tâm với tiến độ thi công và mua nguyên vật liệu: Dịch vụ sửa nhà trọn gói tphhcm có điểm mạnh là các bạn sẽ không mất thời gian thường xuyên đến công trình giám sát và kiểm tra. Khi đăng ký dịch vụ sửa nhà trọn gói, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tiến độ thi công bởi vì chính công ty sửa chữa nhà sẽ đảm nhận việc giám sát giúp bạn.

Không chỉ giúp bạn giám sát, đăng ký dịch vụ sửa nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không mất công đi tìm và mua từng loại vật liệu cần thiết. Những việc này có thể bàn giao lại cho bên nhà thầu, có một điều là khi bên nhà thầu đi mua nguyên vật liệu thì họ sẽ biết những địa điểm bán giả rẻ nhưng vẫn có chất lượng.

 • Tiện ích đi kèm: Khi các bạn quyết định sửa chữa hoặc xây dựng nhà đều phải xin giấy phép tại UBND nơi cư trú. Thế nhưng những thủ tục hành chính rất rườm rà và có thể có phát sinh những khó khăn liên quan đến pháp lý hay quy hoạch mới. Khi các bạn lựa chọn sửa nhà trọn gói tphhcm, đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra xin giấy phép sửa chữa cho các bạn.

Tuy mỗi gói dịch vụ xây dựng đều có một ưu điểm khác nhau. Nhưng theo ý kiến của Kiến Trúc Thành Đạt SSG, việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ sửa từng phần đơn lẻ. Và tất nhiên, để đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều khách hàng, ngoài ra dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm, Kiến Trúc Thành Đạt SSG còn có thêm hạng mục sửa nhà giá rẻ tại tphcm, các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết bên dưới.

Xem thêm: Sửa nhà giá rẻ tại TPHCM – Kiến Trúc Thành Đạt SSG

Ưu điểm của dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm

Điểm yếu của dịch vụ sửa nhà trọn gói, chính là nhân cơ hội này mà rất nhiều những đơn vị thi công xây dựng đã giả danh công ty hay nhà thầu qua nhiều hình thức, để tiếp cận những khách hàng “cả tin” hoặc không có nhiều kiến thức chuyên môn về xây dựng với mục đích lừa đảo. Họ vẫn thực hiện xây dựng, thực hiện theo hợp đồng nhưng họ sẽ tạo ra rất nhiều những khoản phát sinh hay rút ruột công trình để kiếm thêm.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho ngôi nhà của bạn, thì hãy cẩn trọng việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín. Và Kiến Trúc Thành Đạt SSG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói tphcm bao gồm những hạng mục nào?

 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà phố căn hộ theo yêu cầu gia chủ
 • Cải tạo, nâng cấp, xây dựng, chuyển đổi sử dụng nhà ở
 • Cơi nới mở rộng và xây thêm tầng cho nhà phố biệt thự
 • Xử lý các sự cố thấm nước, dột, lún và nứt công trình 
 • Trang trí, sơn sửa, làm mới và quét vôi
 • Cải tạo sửa chữa hệ thống điện, nước nhà phố, căn hộ, biệt thự
 • Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điều hòa
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, cự ly an toàn thi công làm trần nhà thạch cao.
 • Thiết kế, lắp đặt cửa gồm cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính
 • Thiết kế thi công các nội thất cần thiết trong công trình
 • Sửa chữa căn hộ chung cư cao cấp
 • Dịch vụ tháo dỡ công trình cũ đã xuống cấp
 • Dịch vụ trang trí, sơn nhà trọn gói nhà mới.

Quy trình thực hiện cải tạo sửa nhà trọn gói tphcm

 • Bước 1: Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng trong ngôi nhà của bạn.
 • Bước 2: Công ty sẽ cử những cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trực tiếp xuống thăm nhà, kiểm tra, đánh giá mức độ chi tiết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời đưa ra những tư vấn những việc cần phải làm gửi đến cho quý khách để thực hiện sửa chữa.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách xem trước, đồng thời trao đổi và thống nhất về các vấn đề như bảng giá, chất liệu chi tiết cho từng hạng mục,kiến trúc, thời gian, tiến độ thi công,  cũng như phác họa sơ nét cho khách hàng hiểu rõ hơn về những thay đổi rõ rệt của ngôi nhà sau khi hoàn thành dự án.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đã chấp thuận với phương án thi công, mức giá và thời gian thi công và hoàn thành dự án như đã đề ra thì Thành Đạt sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Ngay sau khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc theo đúng ngày và bàn giao cho chủ nhân theo đúng hợp đồng khi hoàn thành dự án, chậm nhất là ngày đã ký kết trong hợp đồng.
 • Bước 6: Khi công việc sửa chữa đã hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, nếu có bất cứ chỗ nào chưa vừa ý Thành Đạt sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi quý khách cảm thấy hài lòng.

Bạn cần sửa nhà trọn gói tphcm – Hãy để Kiến Trúc Thành Đạt SSG giúp bạn!

Dịch vụ sửa nhà trọn gói được xem là một trong các gói dịch vụ mang lại nhiều tiện ích nhất cho gia chủ. Tuy nhiên, các gia chủ phải thật sáng suốt khi lựa chọn một đơn vị thi công uy tín phù hợp.

Hy vọng bài viết về sửa nhà trọn gói tphcm trên đã giúp ích nhiều cho các bạn cũng như các gia chủ trong tương lai. Mọi thắc mắc hay nhu cầu sửa nhà, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Trúc Thành Đạt SSG để nhận được sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Thông tin liên hệ

Add: 12C4 Hà Huy Giáp, KDC Nam Long, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 08.96.68.77.78

Email: thanhdatssg@gmail.com

Facebook: Kiến Trúc Thành Đạt SSG